0

chọn mua quầy cafe giá re như thế nào

     Các bạn đang hoặc sắp kinh doanh quán cafe thì cần có một quầy cafe giá rẻ phù hợp với quán, mà chưa có kinh nghiệp chọn mua sao cho giá vừa rẻ vừa phù hợp thì mình xin chia sẻ như sau.Trên thị trường có rất nhiều quầy cafe đa dạng về mẫu mã, và chất liệu từ ván ép đến gỗ hoặc đá tùy thuộc vào thiết kế của quán cafe, mà các bạn chọn lựa được chất liệu phù hợp với quán. Quầy cafe cũng được chia ra làm rất nhiều loại quầy pha chế, quầy tính tiền, quầy để trưng bày tùy vào mục đích sửa dụng của quán là gì mà chúng ta lựa chọn mua quầy cho quán của mình giá vừa rẻ vừa có chất lượng. 

Chọn sao cho phù hợp với quán

  • Kích thước quầy và kiểu dáng 

- Không thể để quầy quá to hoặc quá nhỏ so với tổng thể chung của quán được vì như vậy quầy sẽ làm mất đi vẻ đẹp của quán cafe. Chúng ta cần phải đo đạ chín xác để có thể chọn được kiểu dáng và kích thước vừa phải. Một lưu ý cho các bạn khi chọn quầy quá to thì đồng nghia với việc giá của quầy cũng sẽ tăng lên cao và còn làm mất đi thẩm mỹ mất cân đối của quán. 

  • Chất liệu liệu của quầy 

- Đa phần trên thị trường thì đề sử dụng chất liệu ván ép để làm quầy vì giá thành rẻ dễ, dàng vận chuyển vì có thể tháo lấp không quá to có rất nhiều ưu điểm. Còn các bạn muốn sử dụng các loại chất liệu khác như đá hoa cương hoặc xây bàng gạc đá xi măng giá thành cao, nặng nề khó mà di chuyển được.

  • Giá cả quầy thế nào 

Mình tổng hợp lại và bổ sung những tiêu chí chọn mua quầy giá rẻ như sau:

- Kích thước vừa phải tiết kiệm được không gian cũng như giá .

- Chất liệu gỗ công nghiệp hoặc ván ép giá thành rẻ dễ vận chuyển .  

-Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa thì chọn mua quầ cũ giá thành rẻ hơn 30 đến 40 % 

  • Địa chỉ chọn mua quầy cũ giá rẻ 

Các bạn đang ở TPHCM có thế đến ngay cửa hàng thanh lý Hữu Hùng để lựa chọn 1 cái quầy vừa ý với mình.

 

Hãy đến với Cửa Hàng Thanh Lý Hữu Hùng – Nội Thất Giá Rẻ &  Thanh Lý Số 1 Hồ Chí Minh!

Cửa Hàng Thanh Lý Hữu Hùng chuyên mua, bán thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ và thanh lý đồ cũmua bán đồ cũ

Cửa Hàng Thanh Lý Hữu Hùng với đầy đủ tất cả mặt hàng nội thất thanh lý, đặc biệt là nội thất văn phòng, toàn bộ sản phẩm được bày bán tại đây đều mới 95-100%, hoàn toàn chưa qua sử dụng, đặc biệt là hàng thanh lý giá luôn rẻ hơn 30% - 50% thị trường. Cửa Hàng Thanh Lý Hữu Hùng đã và đang là địa chỉ mua hàng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Tất cả khách hàng đều hài lòng về dịch vụ chăm sóc và chất lượng của sản phẩm.

Bạn cần mua gì? Chúng tôi đều có! Có cả mặt hàng nội thất xuất khẩu.. Hãy đến để tự mình cảm nhận những điều chúng tôi nói.

Đồ nội thất thanh lý (Bàn, ghế, tủ, máy tính, máy in, máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, Tivi…) được thu mua với số lượng lớn, sau đó đưa về kho, Đồ nội thất cũ được sửa chữa và làm mới bởi đội ngũ thợ lành nghề được kho đồ thanh lý chúng tôi chọn lựa kỹ càng theo tiêu chuẩn cao nhất – Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của kho đáp ứng đầy đủ nhu cầu và ngoài sự mong đợi của khách hàng!

 

Cửa Hàng Thanh Lý Hữu Hùng rất mong có cơ hội giao lưu, hợp tác với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Đơn giản – Nhanh chóng -Thuận tiện

 

Thông tin liên hệ :
ĐC:D5/8A Vĩnh Lộc (Hương Lộ 80 ), Ấp 4 ,Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM
SĐT: 090.66.777.61 - 093.13.23.778 - 
0902.677.761
EMAIL: Cuahangthanhlyhuuhung@gmail.com
Wedsite: http://thanhlyhuuhung.vn/

Nhắn tin cho chúng tôi